Tin tức   Tin các đơn vị 10:09:24 Ngày 16/06/2021 GMT+7
Thông tin hỗ trợ thí sinh đăng ký trực tuyến dự thi sau đại học năm 2021

Nhằm giúp thí sinh đăng ký trực tuyến thông tin dự thi/ dự tuyển (ĐKDT) đào tạo sau đại học thành công, đảm bảo an toàn, thuận lợi, Khoa Các khoa học liên ngành gợi ý thí sinh thực hiện các bước như sau:

1. Trước khi đăng ký

Trước khi vào địa chỉ http://tssdh.vnu.edu.vn/ và thực hiện thủ tục khai báo như yêu cầu, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau trước khi đăng ký:

- Số chứng minh nhân dân/căn cước công dân (dùng để đăng ký tài khoản);

- Email cá nhân đang sử dụng bình thường (dùng để nhận các thông tin từ Cổng thông tin tuyển sinh sau đại học);

- Ảnh scan chân dung 4×6 (ảnh chụp cách thời điểm đăng ký dự thi không quá 6 tháng);

- Ảnh scan Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp đại học (Bản gốc);

- Ảnh scan Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp thạc sĩ (Bản gốc, nếu thí sinh dự tuyển tiến sĩ);

(Lưu ý: Thí sinh nén Ảnh scan chân dung, Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp đại học, thạc sĩ thành 1 file nén chung và đặt tên file là họ tên không dấu đầy đủ của mình).

2. Đăng ký dự thi/ dự tuyển

Thí sinh truy cập Cổng thông tin tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN tại địa chỉ: http://tssdh.vnu.edu.vn/

Thí sinh kích vào nút “Đăng ký tài khoản” và điền các thông tin vào cửa sổ “Đăng ký tài khoản thí sinh”

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, thí sinh vào email đang sử dụng và kích vào đường link cung cấp trong email để kích hoạt tài khoản nhằm khẳng định với hệ thống địa chỉ email của thí sinh đã tạo là địa chỉ email hợp lệ.

Thí sinh quay lại trang chủ của Cổng thông tin tuyển sinh sau đại học (http://tssdh.vnu.edu.vn/) và kích vào nút “Đăng nhập” và dùng số CMND/CCCD để truy cập vào cửa sổ đăng nhập.

Thí sinh khai báo các thông tin cá nhân, tải ảnh chân dung 4x6cm, bằng và bảng điểm và đăng ký dự tuyển theo bậc đào tạo, đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thông tin đăng ký dự thi:

- Đơn vị đào tạo: Khoa Các khoa học liên ngành

- Đăng ký chuyên ngành: Di sản học; Khoa học bền vững; Quản lí phát triển đô thị; Biến đổi khí hậu.

3. Sau khi đăng ký dự thi/ dự tuyển

Sau khi hoàn thiện khai thông tin đăng ký dự tuyển, thí sinh cần thực hiện các bước sau:

Theo dõi các thông báo của Hội đồng tuyển sinh trong chức năng “xem kết quả đăng ký” và bổ sung các thông tin, minh chứng do Hội đồng tuyển sinh yêu cầu.

Nộp lệ phí tuyển sinh theo quy định vào tài khoản của đơn vị hoặc nộp trực tiếp bằng tiền mặt tại đơn vị theo hướng dẫn trong “Thông tin nộp lệ phí tuyển sinh sau đại học” trên trang chủ của Cổng thông tin tuyển sinh sau đại học.

Khi đã hoàn thiện hồ sơ trực tuyến và nộp lệ phí tuyển sinh đầy đủ, thí sinh sẽ được Hội đồng tuyển sinh phê duyệt trạng thái là “Đủ điều kiện dự tuyển” trong trang “Xem kết quả thi”.

4. Thông tin nộp lệ phí tuyển sinh của Khoa Các khoa học liên ngành

Ngay sau khi đăng kí dự thi trực tuyến thành công, thí sinh nộp lệ phí đăng kí dự thi và kinh phí dự thi như sau:

- Nộp trực tiếp

Phòng 501, Nhà G7, Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Chuyển khoản

Tên tài khoản: Khoa Các khoa học liên ngành – ĐHQGHN

Số tài khoản: 21510001382779

Ngân hàng: BIDV – Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội.

Số tiền nộp: Xem mức nộp dưới đây.

Nội dung nộp ghi: (họ tên thí sinh) đăng kí dự thi.

Sau khi thí sinh hoàn thành việc đăng kí dự thi trực tuyến và nộp lệ phí dự thi, trong vòng 24h00’, chúng tôi sẽ gửi Dạng thức đề thi và Tài liệu ôn tập các môn thi cho thí sinh, đồng thời thực hiện việc tư vấn hồ sơ, hướng dẫn ôn tập, hướng dẫn bồi dưỡng kiến thức dự thi và các thông tin liên quan về kỳ thi tới thí sinh.

Lệ phí đăng kí và dự thi

- Đăng kí dự thi: 60.000 đồng/thí sinh.

- Lệ phí dự thi: 360.000 đồng/thí sinh dự thi cả 03 môn; 310.000 đồng/thí sinh được miễn thi môn Ngoại ngữ.

Tổng cộng:

+ 420.000 đồng/thí sinh dự thi cả 3 môn;

+ 370.000 đồng/thí sinh được miễn thi môn Ngoại ngữ.

5. Hồ sơ nhập học

Sau khi trúng tuyển, thí sinh phải nộp bộ hồ sơ nhập học đầy đủ bao gồm:

- Bản sao công chứng Bằng đại học;

- Bản sao công chứng Bảng điểm đại học;

- Minh chứng miễn thi Ngoại ngữ (nếu có);

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác);

- Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện đa khoa (trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày khám đến ngày nhập học);

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên đối với các trường hợp được ưu tiên.

- Bản sao công chứng các Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm công chức hoặc hợp đồng lao động đối với các trường hợp cần có thâm niên công tác;

- Giấy xác nhận thâm niên của cơ quan công tác đối với các trường hợp cần có thâm niên công tác (theo mẫu);

Các giấy tờ trong hồ sơ phải phù hợp với thông tin khi đăng kí dự thi trực tuyến.

Thời gian nhập học: sau mỗi đợt thi 1 tháng (chi tiết sẽ thông báo sau).

6Liên lạc – Hỗ trợ đăng ký

Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội

Hotline: 091 775 237 (Ms.Ngọc)

Email: tuyensinhliennganh@vnu.edu.vn