Tin tức   Tin các đơn vị 09:45:47 Ngày 14/06/2021 GMT+7
Chung vui Tết cổ truyền với lưu học sinh Lào
Hòa chung không khí đón tết Bunpimay nước bạn Lào, ngày 10/4/2021, BQL KTX Mễ Trì - Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, ĐHQGHN đã có món quà chúc mừng tới các lưu học sinh lào nhân dịp Tết cổ truyền.

Ông Nguyễn Văn Minh - Phó trưởng ban quản lý KTX Mễ Trì (bên phải) tặng quà cho LHS Lào dịp Tết cổ truyền của nước bạn

Đây là một hoạt động truyền thống mà hàng năm mà BQL KTX Mễ Trì đều làm để thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của LHS Lào đang học tập, sinh hoạt tại KTX.

Tết cổ truyền Bunpimay của nước bạn Lào thường diễn ra từ ngày 13 - 16/4 dương lịch hàng năm. Với các lưu học sinh sống và học tập xa quê, việc tạo điều kiện cho các LHS tổ chức các hoạt động chào đón năm mới không chỉ giúp cho các LHS được đón Tết cổ truyền đúng với phong tục tập quán mà còn giúp các bạn có động lực trong học tập cũng như trong cuộc sống.

VNU - KTX Mễ Trì