Tin tức   Tin tức chung 20:09:19 Ngày 05/06/2022 GMT+7
Hơn 8 nghìn thí sinh hoàn thành đợt thi 208 kỳ thi HSA năm 2022
Ngày 4 đến 5/6/2022, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN hoàn thành đợt thi Đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông đợt thứ 8 (HSA 208) của năm 2022 tại các điểm:Trung tâm Khảo thí, Trường ĐH Vinh, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Tổng hợp kết quả thi đợt 208 có 8.230/8.643 thí sinh dự thi đạt 95,2%, thí sinh vi phạm kỷ luật thi: 02. Đợt thi HSA 208 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế thi Đánh giá năng lực ở ĐHQGHN.

Đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN đã tổ chức thi 8 đợt thi liên tiếp cho 43.091/45.342 thí sinh dự thi, đạt 95,0% tại 8 tỉnh thành gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nam Định, Hải Phòng, Đã Nẵng, Nghệ An với 13 địa điểm thi: Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, Trường ĐH Công nghệ ĐHQGHN, Trường ĐH Thăng Long, Trường ĐH Tài Nguyên Môi trường, Học viện Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Trường ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa), Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam (Hải Phòng), Trường ĐH Vinh (Nghệ An).

Hai đợt thi tiếp theo diễn ra vào ngày 17-19/6 và 25-26/6/2022 để phục vụ thí sinh đăng ký xét tuyển đại học trước kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

>>> Website: khaothi.vnu.edu.vn/

Trần Huyền