Châu Âu
Trang chủ   >  HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN  >   Đối tác quốc tế  >   Châu Âu
Viện Địa kỹ thuật Na Uy

Ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác: 14/6/2010
Viện Địa kỹ thuật Na Uy thành lập từ năm 1953, đến năm 1985 trở thành quỹ tư nhân. NGI có trụ sở chính và các phòng thí nghiệm tại Oslo, một chi nhánh tại Trodheim, khu trượt tuyết tại Stryn và một công ty con tại Houston, Texas, Hoa Kỳ.
NGI là trung tâm quốc tế hàng đầu về nghiên cứu và triển khai các vấn đề địa kỹ thuật và ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn. NGI nghiên cứu trong các lĩnh vực như dầu, khí, năng lượng-xây dựng, vận tải-hiểm hoạ tự nhiên và các vấn đề về môi trường. NGI đã tài trợ cho các dự án quốc tế như dàn dầu và khí ngoài khơi tại Mỹ, Canada, Châu Phi và Úc; hiểm hoạ tự nhiên tại Hồng Kông, Canada và Châu Mỹ La tinh; đảo nhân tạo tại Ý; đường hầm và hang động tại Himalaya; phục hồi các vùng bị ô nhiễm tại Ấn độ, phân tích rủi ro và hiểm hoạ đối với đập, khu trượt lở ....
NGI được bầu là trung tâm xuất sắc năm 2002 và phụ trách trung tâm quốc tế về hiểm hoạ địa chất (ICG). Các thành viên của ICG là Đại học Oslo, Đại học Khoa học và Công nghệ Nauy tại Tronheim, Cục đo đạc địa chất của Nauy và NORSAR (Norwegian Seismic Aray).
Doanh thu năm 2009 của NGI khoảng 50 triệu đô la Mỹ, chiếm 34% của doanh thu các dự án ngoài Nauy. Trên 75% nhân viên tốt nghiệp đại học và 30% có học vị tiến sĩ. Nhân viên của NGI đến từ 30 nước trên thế giới.
Website: http://www.ngi.no

Ban Quan hệ Quốc tế - VNU Media