Văn bản liên quan
Trang chủ   >  HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN  >   Văn bản liên quan  >
Các đối tác hợp tác

Đại học Quốc gia Hà Nội có quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức quốc tế sau:

Anh : ĐH Nottingham.

Australia : Viện Công nghệ Hoàng gia Mellbourne, ĐH Queensland, ĐH New South Wales, ĐH New England.

Bỉ : Viện United Business Brussels, ĐH Vrije Brussels

Canada : ĐH Saint Mary, ĐH Laval.

Đài Loan : ĐHQG Yulin, Viện Đào tạo Nghề và kỹ thuật Đài Loan

Đức : ĐHHumboldt Berlin, ĐH Ruhr-Bochum, ĐH Greifswald

Hà Lan : ĐH Wageningen, ĐH Amsterdam

Hàn Quốc : ĐH Quốc gia Changwon, ĐH Quốc gia Chungbuk, ĐH Quốc gia Chungnam, ĐH Chungwoon, ĐH Kangwon, ĐH Quốc gia Seoul, Quỹ Hỗ trợ nghiên cứu Hàn Quốc

Hoa Kỳ : Viện Havard Yenching, ĐH Oregon, ĐH Kỹ thuật Texas, ĐH South Florida, ĐH Hawaii, ĐH Washington, ĐH Connecticut, ĐH Trinity, ĐH Hobart and William Smith, Quỹ Ford.

Iran : ĐH Tehran.

Lào : ĐHQG Lào

Nga : ĐHQG Moskva, Viện Năng lượng Moskva.

Nhật Bản : ĐH Daito Bunka, ĐH Tokyo, Học viện Kumamoto, ĐH Osaka, ĐH Ngoại ngữ Tokyo, ĐH Ngoại ngữ Osaka, ĐH Showa, ĐH Meijo, ĐH Senshu, ĐH Waseda, Quỹ Nippon, Quỹ Yamada, Quỹ Sanwa, Quỹ Fujitsu.

Pháp : ĐH Brest, ĐH Pierre & Marie Curie, ĐH Paris Sud, ĐH Rouen.

Singapore : Quỹ Quốc tế Singapore, ĐH Quốc gia Singapore

Trung Quốc : ĐH Bắc Kinh, ĐH Quý Châu, ĐH Hà Nam, ĐH Quảng Tây ...