Châu Đại dương
Trang chủ   >  HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN  >   Đối tác quốc tế  >   Châu Đại dương
Trường Đại học New South Wales

Ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác: 25/4/2010
Đại học New South Wales (UNSW) UNSW thành lập năm 1949, là một trong những đại học đứng đầu Australia về việc giảng dạy và nghiên cứu. UNSW có cam kết rất mạnh đối với khu vực và thế giới.
UNSW là thành viên của hiệp hội 21 trường đại học kinh tế và là thành viên sáng lập nhóm 8 trường đại học có uy tín ở Australia.
Hiện tại, UNSW có hơn 50.000 sinh viên, trong đó bao gồm 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới. UNSW cung cấp 300 chương trình đào tạo đại học và 600 chương trình đào tạo sau đại học.
Khuôn viên chính của UNSW rộng 30 hecta đặt tại Kensington, cách trung tâm Sydney 7 km. Các khuôn viên khác đặt tại Trường Đại học Nghệ thuật the College of Fine Arts (Paddington), UNSW@ ADFA (Canberra) và Randwick and Coogee.
UNSW đứng thứ 46 năm 2010 so với các trường đại học trên thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings, một trong 5 đại học trong số các trường đại học Australia xếp hạng top 50.
Website: www.unsw.edu.vn

Ban Quan hệ Quốc tế - VNU Media